Smart, Creative & Awesome.

A creative agency that believes in the power of creative ideas and great design.

Saturday, April 6, 2019

Haa, Hu chhu ne taari sathe -2

haa, hu chhu ne tari sathe
taari chhalkati hasina selab ne samaavi levaa hu chhu ne tari sathe
taari nasili aankhomaa chhalkaata selabne pivaa hu chhu ne tari saathe
taari asamraniya smit ne smaraniya rakhvaa hu chhu ne taari saathe
taari soneri zulfone savaarvaa hu chhu ne tari saathe
jivan maa aavtaa taaraa dukhne vahechi levaa hu chhune taari saathe
aapdaa jivan ni sohamani yaado ne sajaavi levaa hu chhu ne taari saathe.
taaraa jivan naa antim pal ne yaadgaar banaavi leva hu chhu ne taari saathe
haa, hu chhu ne taari saathe


હા, હું છુ ને તારી સાથે....
તારી છલકાતી હસીના સેલાબ ને સમાવી લેવા હું છું ને તારી સાથે
તારી નસીલી આંખોમાં છલકાતા સેલાબને પીવા હું છું ને તારી સાથે
તારી અસ્મરણિય સ્મિતને સ્મરણીયરાખવા હું છું ને તારી સાથે 
તારી સોનેરી ઝુલ્ફોને સવારવા હું છું ને તારી સાથે 
જીવનમાં આવતા તારા દુઃખને વહેચી લેવા હું છું ને તારી સાથે
આપણા જીવની સોહામણી યાદોને સજાવી લેવા હું છું ને તારી સાથે
તારા જીવન નાં અંતિમ પલ ને યાદગાર બનાવી લેવા હું છું તારી સાથે 
હા, હું છું તારી સાથે...

Friday, April 5, 2019

Prit Mari Tara par thobhi jay chhe.

પ્રીત મારી તારા પર થોભી જાય છે,
તું જાની જોઇને મને સતાવી જાય છે,
કોણ જાને છે,તું સ્વપનમાં મને શું કહી જાય છે?
આપણા 'સંબંધ' ની મધુરતા બતાવી જાય છે,
લાગણીઓ ના તાર ક્યાં ગૂંચવાય છે?
આતો આપણા વચ્ચેનાં અંતરને ઓળંગી જાય છે,
"તું દુર છે મુજથી"  એમ કહી શકું સાથી?
તું હર પલ મારી આંખોની પાપણ પર જો રમી જાય છે,
ભલે આજે કોઈ નામ નથી આપણા સંબંધ નું,
નામ નાં સંબંધો ક્યાં ટક્યા છે...

Prit mari tara par thobhi jay chhe,
Tu jani joine mane satavi jay chhe,
kon jane chhe,tu swapnma mane su kahi jay chhe?
Apna 'sabandh'ni madhurryata batavi jay chhe
lagnio na tar kya gunchvay chhe?
ato apna vachchena antarne odangi jay chhe,
"Tu dur chhe muj thi" em kahi saku hu sathi?
Tu har pal mari ankhoni papn par jo rami jay chhe,
Bhale 'aje'koi naam nathi apna sabandh nu,
Naam na sabadho kya takya chhe....
T.D. Chauhan

Thursday, April 4, 2019

Assembly 27/03/2019

Date- 27/03/2019
Special Day : World Theater Day
Prayer : Teri Hai Zamin Tera Aasmaan
Organizer: Lalji Sir Dhadhaniya
Thought : Rajat Sir Rola
News : Mahesh Sir Parmar
Student Talk : Suraj Sir Dash
Pladge : Parvez Sir Halepautra

Student Talk:
 Shri Suraj Dash highlighted on world theater day.
Extra Activity...
Shri Krishna Kumari (Principal) :Shri Krishna Kumari ma'am gave special speech on World Theater Day. Shri Krishna Kumari explain the importance of Drama and Art in our life and also give overall detail of Nine Ras of Drama.

Pankaj Gadhavi (GS): On World Theater Day Shri Pankaj Gadhavi gave special performance of mono act. In his performance was full with tragedy and laughing.
Page-1
Page-2

Haa hu chhu ne taari saathe -1

“હા, હું છું ને તારી સાથે” એ જ જીવન બીજું શું?
તું બસ બિંદાસ હસે એ જ જીવન બીજું શું?
તારી ખુશીમાં મારી ખુશી એ જ જીવન બીજું શું?
મારા હાથ માં હાથ હોય તારો એ જ જીવન બીજું શું?
વસંતના ફૂલોની કલી શરમાય તારી હસી માં એ જ જીવન બીજું શું?
હસતા-ફરતા એકબીજાને ગમતા રહીએ એ જ જીવન બીજું શું?
“હા હું છું ને તારી સાથે” એ જ જીવન બીજું શું?
                                                                                   vD (Vishal Dayani)

Meet The Team

Our process on creating awesome projects.
Me
Isabella Cage
Designer

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's.

Me
Ashley Potter
Editor

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's.

Me
Irine Stryker
Photographer

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's.

Get in Touch

Feel free to drop us a line to contact us

Contact Form

Name

Email *

Message *